Cách làm Bánh Tart Trứng béo ngậy, thơm nức mũi tại nhà

Bánh ngọt

Cách làm Bánh Tart Trứng béo ngậy, thơm nức mũi tại nhà

  • Chuẩn bị
    0 Phút
  • Nấu
    0 Phút
  • Tổng Cộng
    20 Phút
  • Phục vụ
    5 Người
  • Cấp độ
    Dễ
  • Đánh giá
    9.5/10

Bánh tart trứng nướng là món tráng miệng siêu hấp dẫn của nền ẩm thực Trung Hoa. Cách làm bánh tart trứng tuy đơn giản nhưng cũng cần lắm sự tỉ mỉ, khéo léo để giữ cho vỏ bột xốp mềm và phần nhân trứng gà thơm mềm, béo ngậy. Cùng làm bánh tart trứng cho cả nhà thưởng thức vào cuối tuần này bạn nhé! Chắc chắn cả nhà sẽ thích mê cho mà xem!

  Thành Phần

Công Thức

Cho vỏ bánh tart ra ngoài để rã đông. Lót giấy nến lên khay rồi xếp vỏ bánh tart lên sẵn. Làm nóng lò ở nhiệt độ 210 độ C trước khi cho bánh tart trứng vào nướng.

Làm nhân kem trứng gà cho bánh tart trứng nướng: Đập trứng gà vào tô. Cho 20gr đường đã chuẩn bị vào vào trộn đều. Sau đó cho kem whipping, sữa tươi vào trộn đều chung với hỗn hợp trứng - đường. Khi hỗn hợp đều màu, tất cả các nguyên liệu hòa tan là được.

Cho hỗn hợp qua rây để sau khi nướng, nhân tart trứng nướng sẽ mềm và mịn hơn. Đổ hỗn hợp vào từng vỏ bánh tart trứng đã xếp ra khay.

Cho bánh tart trứng vào tầng giữa lò, nướng ở nhiệt độ 210 độ C trong vòng 20 phút. Nếu thích ăn bánh có lớp mặt hơi khét caramel, bạn nướng bánh tart thêm 3 - 5 phút nữa nhé!

Lấy bánh tart trứng nướng chín ra khỏi lò. Chờ bánh hơi nguội bớt và dùng ngay là ngon nhất. Bánh tart trứng nướng ấm nóng, vỏ xốp giòn, nhân trứng gà béo ngậy, ăn thật là ghiền đúng không nào?

Comments

Popular posts from this blog

New carbon dioxide in the US decreased

Beauty Glazed Pressed Powder 35 Colors Shimmer Matte Eyeshadow Palette Color Studio Eye...